“ยืนเดี่ยว” Stand Up Comedy มาฟังเรื่องราว ตลกร้ายไปกับเหล่าคนบันเทิงสุดฮา

                เชื่อว่าหลายคนคงต้องมีเรื่องเศร้าจนไม่อยากจะทำอะไรต่อไปลองเปิดใจให้กับแชแนล ยืนเดี่ยว ดูสักครั้งแล้วจะเปลี่ยนมุมมองสุดแย่ของชีวิตให้มันเป็นเรื่องฮาจนท้องแข็งกันไปเลย โดยการเชิญเหล่าบรรดา YouTuber หรือจากอีกหลากหลายอาชีพมาบอกเล่าวีรกรรมสุดแสบที่ครั้งหนึ่งในชีวิตใครคนหนึ่งต้องเคยผ่านมารวมถึงเรื่องราวร้ายๆ มาโชว์ในรูปแบบของ Stand Up Comedy ที่การรันตีได้เลยว่าความทุกข์ที่ได้เจอมาในแต่ล่ะวันจะเปลี่ยนเป็นความสุขขึ้นมาได้ทันที

“ยืนเดี่ยว” Stand Up Comedy

เนื้อหาคราวๆ

            กำลังเสริมที่ช่วยก่อตั้งให้แชแนลสุดฮาอย่าง ยืนเดี่ยว ถือกำเนิดขึ้นมาให้ท่านผู้ชมได้เสพความสุขกันซึ่งผู้ที่สร้างกลุ่มนี้มีชื่อว่า แก๊ป-คณีณัฐ เรืองรุจิระ ร่วมกับ ยู-กตัญญู สว่างศรี ต้องบอกก่อนว่าวัฒนธรรมการออกมาพูดด้วยไมโครโฟนตัวเดียวต่อหน้าคนนับร้อยเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย มีเพียงแต่ โน้ส อุดม แต้พานิช ผู้เดียวที่ยังเป็นที่รู้จักในเมืองไทย หารู้ไม่ว่าพวกเขาเหล่านี้ก็ยังสร้างความฮาขึ้นมาเรื่อยๆ จากเวทีเล็ก จนพัฒนาออกมาเป็นสื่อออนไลน์จนมีการรู้จักอย่างแผร่หลาย อีกทั้งทางแชแนลเองก็ยังมีการนำยูทูปเปอร์จากช่องอื่นๆ มาแจมด้วยไม่ว่าจะเป็น นักพากย์สุดเกรียนอย่าง ซันนี่ HellGate , พี่หลุยส์ Rap Is Now , ไอเดีย OVERACT และยังอีกนับไม่ถ้วนที่จะมาเล่าประสบการณ์ในคอนเซ็ปท์สุดกวนที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องไม่ผิดหวัง

“ยืนเดี่ยว” Stand Up Comedy

เหตผลที่ควรกด Subscribe

            ยืนเดี่ยว เป็นแชแนลที่จะมายกความฮาไปกับเรื่องราวที่แบ่งออกเป็นหัวข้อที่หลากหลาย ที่จะนำออกมาบอกเล่าในแบบฉบับของ Stand Up Comedy ในมุมมองของชีวิตแต่ล่ะคนที่เคยเจอประสบการณ์แบบนั้นมาเล่าในเป็นเรื่องตลกให้ทุกคนได้มีความสุข กลับกันเรื่องนั้นอาจจะเป็นเรื่องเครียดที่สุดในชีวิตพวกเขาแต่ก็ผ่านมาได้และก็ยังทำให้มันเหมือนเป็นเพียงเรื่องน่าขำให้ตนเองไม่ทุกข์ก็พอเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ในโลกใบสีเทาๆ นี้ได้ ก็ไม่ควรพลาดที่จะมาปลดปล่อนความฮากันได้แค่กด Subscribe

คลิปวิดีโอจากช่อง “ยืนเดี่ยว” Stand Up Comedy

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน