ติดตามข่าวสารของวงการเกมแบบไม่ขาดตอนไปกับแชแนล “GUFUNNAROCK”

                ผู้ชมที่ชื่นชอบติดตามความเคลื่ออนไหวในวงการเกมไม่ว่าจะเป็นทั้งเก่าหรือใหม่ให้ GUFUNNAROCK ที่จะมาเสริฟประเด็นที่มีทั้งข่าวเกมใหม่ไปจนถึงเกมระดับตำนานที่น่าพูดถึงนำกลับมาเล่าใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมหรือว่าเป็นการนำเนื้อหาสาระบางส่วนของเกมมาติชมให้เห็นกันแบบตรงๆ จึงทำให้แชแนลนี้ถูกจัดอยู่ในประเภทของ Game News ให้ผู้ชมได้รับรู้ข่าวสารก่อนใคร ที่การันตีด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 3.78 แสน คน ซึ่งเชื่อได้เลยว่าแชแนลนี้จะทำให้ผู้ชมได้รับความรูกกันไปแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

GUFUNNAROCK

คอนเทนต์ที่หลากหลาย

            ชิ้นส่วนสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยของ GUFUNNAROCK แชแนลนี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของเนื้อหาสาระที่อุดมไปด้วยคอนเทนต์ที่แสนตระกาลตาจากเจ้าของช่องที่ใช้นามแฝงว่า เกมบทที่หนึ่ง มาเป็นผู้ดำเนินรายการไปจนถึงรวบรวมข้อมูลด้วยตนเองซึ่งทั้งหมดเกิดจากความชอบส่วนตัวล้วนๆ โดยแชแนลนี้เริ่มต้นกันง่ายๆ อย่างการจัดอันดับ 10 เกม แต่ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าสนใจ เช่น ด้านมืดในเกม การล้อเลียนผู้เล่นที่ใช้โหมด Easy หรือ การล้างแค้นผู้เล่นที่พยายามจะโกงเกม ต่อมาก็จะเป็นการเคลื่อนไหวในวงการเกมที่ตามติดตั้งแต่วันจำหน่ายเกม ลงเครื่องประเถทใด ไปจนถึงการแนะนำระบบภายในเกม สุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุด เป็นการพาผู้ชมไปเจาะลึกถึงเบื้องหลังต้นกำเนิดเกมดังที่นำเอานักแสดงจริงมาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาตัวเกมและสรุปออกมาในแบบฉบับที่เข้าใจง่าย

GUFUNNAROCK

ทำไมจึงต้องกด Subscribe

            GUFUNNAROCK เหมาะกับท่านผู้ชมที่นิยมเข้าไปหาเกมที่น่าเล่นอยู่บ่อยหรืออยากที่จะเจาะลึกประวัติความเป็นมาของเกมที่ตนเองชอบให้กระจ่างใจแชแนลประเภท Game News นี้ จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้ช่องอื่นเลย ดังนั้น ผู้ที่รักเกมเป็นชีวิตจิตใตต้องไม่พลาดที่จะกด Subscribe ช่องนี้

คลิปวิดีโอจากช่อง “GUFUNNAROCK

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน