รีวิวช่อง “TheycallmeMeaow” กับความน่ารักของน้องแมว

สำหรับ ช่อง TheycallmeMeaow ถือว่าเป็นช่อง น้องแมว ที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กลับเพื่อน ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ โดย ช่อง TheycallmeMeaow จะเป็นรายการที่มีการถ่ายทอดถึงความน่ารักของน้องแมว ทั้ง 5 ตัวที่ชื่อว่า กังฟู เส้าหลิน หยงชุน ซันไซ่ และตุ๊กตาแมวที่ชื่อว่าเส้าจู ที่ทางรายการมีการพากย์เสียงและมีการสร้างเรื่องราวให้ทั้ง 5 ตัวกำลังพูดคุยกัน แถมบางตอนยังมีการเล่าเรื่องผีและมีการสอดแทรกมุขตลกฮา ๆ ให้เราได้อมยิ้มอีกด้วย

TheycallmeMeaow

ช่อง “TheycallmeMeaow” ถือว่าเป็นช่องสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีการทำคอนเท้นต์ในแบบที่หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็น การเล่าเรื่องผี การร้องเพลง การนั่งพูดคุยกัน การให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแล น้องแมว โดยแต่ล่ะคอนเท้นต์ก็จะมีการสอดแทรกทั้งความน่ารักและความรู้ไปด้วยในตัว แถมทางรายการก็มีการตัดต่อวีดีโอที่สวยงาม ส่วนเสียงพากษ์ที่ใช้ก็ยังเป็นเสียงที่ฟังแล้วเพลิดเพลินแถมยังมีการสอดแทรกมุขตลกต่าง ๆ ลงไปด้วย

TheycallmeMeaow

โดยส่วนตัวแล้วคอนเท้นต์ของรายการ TheycallmeMeaow ที่ผู้เขียนชื่นชอบมากที่สุดก็คงเป็นการนำ น้องแมว มานั่งตามมุมบ้านพร้อมกับใส่ชุดแบบเท๋ ๆ และมีการนั่งร้องเพลงไปด้วย เรียกได้ว่าเทปนี้เป็นตอนที่ใช้คนพากษ์เพียงแค่สองคนเท่านั้น ที่มีการแบ่งให้พากษ์น้องแมวถึง 4 ตัวด้วยกัน แถมเพลงที่ทำมาก็มีทำนองที่เพราะ แถมเอ็มวีก็มีการตัดต่อในแบบขั้นเทพอีกด้วย นอกจากนี้ยังคอนเท้นต์ที่ผู้เขียนเองก็ชื่นชอบไม่แพ้กันนั้นก็คือตอนของคุณหมอกังฟูที่ในเทปนี้จะมีพี่เส้าหลินและพยาบาลเส้าจูมาดูคนป่วย โดยเทปนี้ก็จะมีการสอดแทรกและบอกเล่าเรื่องราวการป่วยด้วยโรคต่าง ๆ ที่มักจะเกิดขึ้นในแมว ซึ่งเราสามารถนำความรู้ที่ได้จากเทปนี้มาดูแลแมวของเราได้อีกด้วย

TheycallmeMeaow

โดย ช่อง TheycallmeMeaow ถือว่าเป็นช่องยูทูปคุณภาพเยี่ยมมีการตัดต่อที่ดี ภาพและเสียงคมชัด แถม น้องแมว ในรายการก็น่ารักมาก ๆ และที่สำคัญยังเป็นรายการสัตว์เลี้ยงอีกรายการหนึ่งที่สามารถทำให้เราได้คลายเครียดและได้หัวเราะไปกับมุขต่าง ๆ ของกังฟูและ น้องแมว ตัวอื่น ๆ อีกด้วย

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน