รีวิวช่องยูทูป “JOKER FAMILY” ที่รวบรวมตลกอาชีพ ที่ทำให้เรามีเสียงหัวเราะ

        หากใครได้ติดตามรายการบริษัทฮ่าไม่จำกัด พวกเราจะได้พบกับความฮาจากคณะตลกของบอล เชิญยิ้ม ที่มีสมาชิกสำคัญอย่าง โรเบิร์ต สายควัน, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์ และแจ๊ส ชวนชื่น เป็นบางครั้ง กระทั่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำให้ไม่สามารถไปอัดรายกายได้ตามปกติ ทำให้คณะตลกของบอล เชิญยิ้ม เปิดช่องยูทูป JOKER FAMILY นี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งตอนนี้มียอดการติดตามสูงถึง 5.24 แสนคน

JOKER FAMILY

คอนเทนต์ JOKER FAMILY ตับใหญ่ๆ อยู่ตรงนี้

        คอนเทนต์นี้เป็นเนื้อแรกกที่ช่องยูทูปJOKER FAMILY เริ่มทำ ซึ่งคำว่าตับใหญ่ๆ หมายถึงการเล่นตลกแบบปล่อยมุกอย่างต่อเนื่อง โดยจะเป็นการเล่นตลกแบบสดๆ แต่สามารถดูย้อนหลังได้ นอกจากนี้จะมีการเชิญแขกมาร่วมเล่นตลก ที่จะมีทั้งคนที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับรายการ หรือเอาแขกที่ไม่เคยเล่นตลกมาก่อนมาเล่นจนเรียกเสียงฮือฮา สำหรับเนื้อหาในส่วนนี้จะมีระยะเวลาประมาณ 1-2 ชม แต่เมื่อรายการจบก็จะมีการตัดมาเป็นไฮไลท์ให้ได้รับชม  

JOKER FAMILY

คอนเทนต์ครัวคะนอง

        คอนเทนต์นี้จะเน้นไปที่การทำอาหาร ถึงกระนั้นก็จะมีการหยอกล้อให้เกิดเสียงหัวเราะตามสไตล์ของช่อง สำหรับอาหารที่ไปถ่ายทำในบางครั้งก็เป็นสัตว์แปลก หรือเป็นสัตว์ที่คนทั่วไปไม่นิยมรับประทาน

คอนเทนต์มาไงวะ

        คอนเทนต์นี้จะเป็นบริบทสบายๆ กล่าวคือจะมีการไปเยี่ยมเยือนบุคคลในวงการตลก กับไปท่องเที่ยวร่วมกันของคณะบอล เชิ้ญยิ้ม พร้อมกับพาภรรยาและครอบครัวของแต่ละรายไปด้วย โดยทุกคลิปจะแฝงไปด้วยการตบมุก มีการเล่นเกมที่สนุกสนานตามสไตล์ของช่องนี้

คอนเทนต์เดอะเมียกับอะเฮ้ย

         2 คอนเทนต์นี้เป็นส่วนที่ไม่ค่อยได้ทำออกมาเท่าใดนัก โดยคอนเทนต์เดอะเมียจะเป็นการนำภรรยาของสมาชิกตลกคณะบอล เชิญยิ้ม มาอันคลิป ส่วนอะเฮ้ยจะเป็นไปในเชิงเอาสมาชิกของJOKER FAMILY มาเล่นหยอกล้อและสอบถาม ถึงเรื่องที่พวกเขาชอบนำมาแซวว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร

          สำหรับข้อดีของช่องยูทูปJOKER FAMILY คือทำให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้ดีด้วยการสร้างเสียงหัวเราะ แต่ข้อเสียคืออาจมีเนื้อหาที่ล่อแหลมและต้องใช้วิจารณญาณสำหรับเด็ก     

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน