“GamingDose” อัพเดททุกข่าวสารการเคลื่อนไหวของวงการณ์เกมได้ที่นี่!!

                สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ชอบติดตามข่าวสารเกี่ยวกับวงการณ์ของเกมแล้วล่ะก็ GamingDose จะเป้นอีกทางเลือกที่เชื่อถือได้และมั่นใจในข่าวสารที่ถ่ายทอดมาได้เลยว่าไม่คาดเคลื่อนแน่นอน ด้วยยอดติดตาม 2.79 แสน ที่มีทีมงานที่อยู่เบื้องหลังมากมายที่เป็นผู้ขับเคลื่อนแชแนลนี้ให้ต่อได้อย่างไม่ขัดข้องที่ดำเนินการด้วยผู้สร้าง ยีน GMD ซึ่งก่อนหน้านี้ได่เป็นผู้ที่เดินทางในโลกของวงการเกมมีถึง 6 ปี จนวนหนึ่งเขาก็เริ่มหาสิ่งแปลกใหม่ขึ้นมาด้วยการสร้างเว็บไซต์ที่เป็นของตนเอง เพื่อที่จะทำการ รีวิวเกม เป็นหลักในช่วงแรกแ แต่ก็ได้คำตอบรับที่ดีจากผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม จนกระทั้ง YouTube ได้ปรากฏขึ้นมาทำให้แชแนลนี้เป็นที่รู้จักเยอะกว่าเดิมหลายเท่า

GamingDose

เนื้อหาที่ไม่ความหลากหลายช่วยในการตัดสิ้นใจได้ง่าย

            ถือว่าเป็นสิ่งที่เพิ่มจุดโดดเด่นของแชแนลที่มีชื่อว่า GamingDose ที่จะเป็นทางด้านของเนื้อหาที่ผ่านการทดลองเล่นและนำมาเรียบเรียงเป็นความพูดที่ปะปนไปด้วยมุกตลกประกอบกับเนื้อหาสาระที่แท้จจิรงทุกคนต้องการอย่างครบถ้วน โดยเนื้อหาหลักของช่องนี้จะเป็นการแนะนำเกมที่น่าสนใจในแต่ล่ะเดือนมาให้ผู้ชมได้ติดตามกันหรือผู้ที่ยังลังเลไม่มั่นว่าจะเลือกเกมที่เล็งไว้ดีไหมก็เป็นตัวช่วยให้การตัดสิ้นใจง่ายขึ้น อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการแนะนำสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ รีวิวสมาร์ทโฟน ไลฟท์เกมฟอร์ทยักษ์ที่ใครหลายคนสนใจและยังอีกมากมายที่ทุกคนไม่ควรพลาด

GamingDose

เหตุผลที่คู่ควรจะกดติดตาม “GamingDose”

            GamingDose เป็นแชแนลที่พัฒนามาจาก ยีน GMD ผู้ที่เป็นผู้อำนวยการสร้างและทีมพัฒนาที่คอยสรรหาเกมไม่ว่าจะเก่าหรือไม่มาแนะนำให้กับท่านผู้ชมได้ติตามและถ้าหากท่านที่สนใจก็ตัดความลังเลออกไปได้เลยเพียงแค่กดติดตามแชแนลนี้เท่านั้นเอง

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน