แก๊งน้องหมาแสนรู้กับแชแนลที่มีชื่อว่า “Gluta Story” มีสาระเพียบที่ไม่ควรพลาด

                เชื่อว่ามีคนไม่น้อยที่ต้องกรหาแชแนลจาก YouTube ที่จะมาสร้างรอยยิ้มขอแนะนำให้รู้จักับ Gluta Story เป็นหนึ่งในแชแนลจากแพลตฟอร์มยูทูปที่มีผู้ที่ตามมากกว่า 7 แสนกว่าผู้ติดตาม ที่ก่อตั้งมาจากผู้กำกับโฆษณาหนุ่มอายุน้อย ยอร์ช-สรศาสตร์ โดยเรื่องราวการกำเนิดแชแนลนี้ขึ้นมาจะย้อนกลับไปในช่วงมหาลัยของคุณ ยอร์ช ตอนที่ยังพักอยู่ที่หอก็ได้มีหมาจรตัวสีขาวพลัดหลงมาจากเหตุการณ์น้ำท่วมทำให้ต่อจากนั้นก็เริ่มมีการดูแลและทำให้คุณยอร์ชให้อะไรบางอย่างในตัว กลูต้า ทำให้เกิดเป็นคลิปที่ถือว่าติดอันดับ Top ของ YouTube อยู่เสมอ

Gluta Story

แชแนลที่ไม่ได้มีแค่สุนัขเพียงอย่างเดียว

                สิ่งที่ทำให้เป็นที่น่าสนใจของแชแนลที่มีชื่อว่า Gluta Story ที่จะเป็นในด้านของเนื้อหาหรือคอนเทนต์ที่มีความหลากหลาย โดยส่วนใหญ่จะออกไปทาง Life Style เสียมากกว่า ซึ่งจะมีตั้งแต่รายการ มหึหมา ที่จะเป็นการนำเสนอคอนเทนต์ที่มีความแปลกใหม่ เช่น การสังเกตลักษณะนิสัยของสุนัข พาเหล่าสุนัขออกไปเปิดโลกกว้างในจังหวัดต่างๆ ที่มีความสวยงามของประเทศไทย และอีกนับไม่ถ้วนที่จะมาสร้างสีสันได้อย่างดีเลยทีเดียว ต่อมาจะเป็นรายการที่เกี่ยวกับอาหาชื่อว่า วัตถุดิบ ที่จะพาท่านผู้ชมไปเสาะหาอาหารกับพิธีกรสามสาวสุดฮาที่จะมาทำให้หัวเราะจนท้องแข็ง และ รายการ มหึหมาX ที่จะเป้นการศึกษาวิถีชีวิตของสัตว์โลกมากมายที่มีทั้งสาระและความน่ารักในมุมมองที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

Gluta Story

เหตุผลที่ไม่ควรพลาดที่จะกดติดตามGluta Story

            Gluta Story เป็นแชแนลที่แท้จริงแล้วคุณ ยอร์ช-สรศาสตร์ มีจุดมุ่งหมายที่ต้องการที่จำนำเสนออีกแง่มุมหนึ่งของเหล่าสุนัขจรจัดที่หลายคนต่างมองข้ามไป ให้กลับมาสนใจให้ที่อยู่อาศัย มอบความรักให้กับพวกมันเหมือนเป็นคนในครอบครัวคนหนึ่ง เพื่อลดปัญหาสุนัขจรจัดละรวมไปถึงสัตว์โลกอื่นๆ อีกด้วย

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน