หากเพื่อนๆ อยากเล่น “Minecraft” ช่องช่อง Tackle4826 สิจ๊ะ

เกม Minecraft เป็นอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกมชาวไทยที่เป็นแนวที่ชอบที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่างๆภายในเกมซึ่งตัวเกมนั้นมีทั้งโหมดการเล่นสร้างสรรค์ให้ผู้เล่นได้สร้างสรรค์สิ่งต่างๆตามที่จินตนาการนึกคิดหรือจะเป็นการย่อรูปแบบของสถานที่จริงในโลกก็สามารถทำได้ในโหมดดังกล่าวนี้นอกจากหมดในการละเล่นสร้างสรรค์แล้วยังมีโหมดในการเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องเก็บทรัพยากรต่างๆมาเพื่อสร้างสรรค์หมู่บ้านหรือบ้านที่เราอยากมีซึ่งทรัพยากรก็จะกระจัดกระจายไปตามลักษณะพื้นที่ทำให้เกิดการผจญภัยภายในเกมเกิดขึ้นนอกจากนี้ยังมีสัตว์และพวก Monster ภายในเกมที่จะคอยทำให้เราได้รับความสนุกอีกด้วย สำหรับผู้เล่นมือใหม่เมื่อเข้าไปเล่นเกมนี้อาจจะงงว่าเล่นยังไงเนื่องจากเกมนี้ต้องใช้วัตถุดิบต่างๆในการสร้างอุปกรณ์ขึ้นมารวมถึงสร้างทรัพยากรใหม่ๆขึ้นมาดังนั้นวิธีการสร้างจึงแตกต่างกันออกไปซึ่งทรัพยากรในเกมนั้นก็มีเป็นจำนวนมากอาจจะทำให้งงมากในช่วงแรกถ้าหากจะมีวิธีการสร้างไม่ได้แต่ไม่เป็นไรเรามีช่องที่จะแนะนำเพื่อให้ไปดูแนวทางการเล่นต่างๆได้นั่นก็คือ Tackle4826 

Minecraft

Tackle4826 เป็นที่รู้จักของนักเล่นเกม “Minecraft” ชาวไทย

เพราะว่าเป็นช่องที่เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับของเกม Minecraft ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ตั้งแต่ตัวเกมเปิดให้เล่นในประเทศไทย Tackle4826  ก็เป็นช่องที่ทำ Content เกี่ยวกับเกม Minecraft มาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นวิธีการสอนเล่นหรือการเล่นในแต่ละ patch Update ของเกมรวมถึงแบบผจญภัยก็มีมาให้รับชมอยู่ตลอดเวลาเรียกได้ว่าช่อง Tackle4826  เป็นอีกหนึ่งช่องที่มีความชำนาญของเกม Minecraft เป็นอย่างมากผู้เล่นที่อยากเล่นและเข้าไปดูก็ใช้เวลาเพียงไม่นานในการเข้าใจแถม Content ที่สร้างก็มีความสุขด้วยทำให้น่าติดตามในทุก ๆ ที่ออกมา แถมเจ้าของช่องหรือว่าพี่แท็กก็เป็นคนที่ใจดีด้วย 

Minecraft

ถ้าหากใครเพิ่งเริ่มเล่นเกม Minecraft ได้ไม่นานและอยากศึกษาวิธีการเล่นเพิ่มเติมช่องนี้ก็เป็นอีกช่องนึงที่ไม่ควรพลาดเลยนะครับ 

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน