3 เพลลิสต์นี้เซฟติดเครื่องไว้เลยกับ K-Indies จาก Youtube

เคป๊อบเป็นแนวเพลงที่กลายมาเป็นที่ติดหูคนไทยจนสร้างกระแสเคเวฟกันมานานแล้ว และปัจจุบันก็ยังกลายมาเป็นที่นิยมของคนทั่วโลกอีกด้วย แต่หากพูดถึงแนวเพลงเคป๊อบในหมู่คนวัยรุ่น คนทำงาน หรือเด็กมหาวิทยาลัยที่เกาหลี เขาและเธอเหล่านั้นอาจไม่รู้จักเท่าไหร่ เพราะจริง ๆ แล้วคนเกาหลีนิยมฟังเพลง K-indies กันมากกว่า เพลงที่มักนำมาเล่นตามตลาด ข้างทาง หรือผับบาร์ก็มักจะเป็นแนวนี้ แต่หากใครที่ยังสงสัยอยู่ว่า K-indies เป็นยังไงก็ลองตามไปดูเพลลิสต์ K-Indiesจากชาแนล Youtube เหล่านี้ที่เรารวบรวมมาให้ได้ชมได้ฟังกันเลย

3 เพลลิสต์กับ K-Indies

K-indies

1. danielions playlists ชาแนลเพลลิสต์ K-Indiesจากชาแนล Youtube ช่องนี้ได้รับความนิยมจากบรรดาสาวก Youtube มากทีเดียว แม้ยอดผู้ติดตามจะมีเพียงหลักแสน แต่เชื่อหรือไม่เพลลิสต์ K-Indiesแต่ละคลิปจากชาแนล Youtube นี้มียอดผู้เข้าชมหลักล้านมาแล้วทีเดียว และอย่ามองหาเพลงเคป๊อบจากช่องนี้ เพราะเพลลิสต์ K-Indiesจากชาแนล Youtube ช่องนี้รวบรวมเพลงอินดี้เอาไว้ โดยเน้นที่แนว Soul/R&B ที่ฟังสบายแต่ติดหู ก็ทำให้คนฟังต้องหยุดฟังและกดติดตามได้ไม่ยากเลย

K-indies

2. Dandelion Management ชาแนลเพลลิสต์ K-Indiesจากชาแนล Youtube ช่องนี้มีเจ้าของเป็นคนเดียวกับช่องแรก แต่จากเดิมที่คัดสรรเพลลิสต์ K-Indiesที่เน้นแนว Soul/R&B มาลงชาแนล ช่องนี้เขาเลือกนำเพลลิสต์ K-Indiesฟังสบายในหลากหลายแนวมารวบรวมให้ผู้ฟังได้รับชบมรับฟังกัน ซึ่งด้วยความฟังสบายแต่ติดหูแบบนี้ ก็เหมาะมาก ๆ กับการฟังคลอไปกับการอ่านหนังสือหรือทำงาน ก็จะช่วยให้บรรยากาศไม่เงียบจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้รบกวนการทำงานได้เลยล่ะ

K-indies

3. Shin Giwon Piano เจ้าของชาแนลเพลลิสต์ K-Indiesช่องนี้เป็นนักเปียโน ซึ่งแน่นอนว่านั่นทำให้เพลลิสต์ K-Indiesจากชาแนล Youtube ช่องนี้กลายเป็นการบรรเลงเปียโนประกอบเพลงเบา ๆ ฟังสบาย แนวอินดี้ ๆ และด้วยเสียงนุ่ม ๆ ของเปียโนผสานกับความชิลฟังสบายของ K-indiesก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูซอฟต์ รีแลกซ์ และดูชิลได้โดยที่ไม่ต้องไปลงมือเลือกหาเพลงเองเลย

เคอินดี้เป็นแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์ที่คนฟังแล้วจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก ด้วยความที่ฟังสบาย แต่ก็มีรายละเอียดที่ทำให้ติดหู และสำหรับคนไทยที่ไม่รู้จะตามหาเพลงเหล่านี้ได้จากไหน บรรดาชาแนลเพลลิสต์ K-Indiesจาก Youtube เหล่นี้ก็สามารถช่วยเติมเต็มตรงนี้ได้ และหวังว่าชาแนลเพลลิสต์ K-Indiesจาก Youtube เหล่านี้จะช่วยเติมบรรยากาศความชิลให้กับทุกคนได้เช่นกัน

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน