บริษัทที่จะมาเรียกทั้งเสียงหัวเราะสุดฮาไปกับแชแนล “RUBSARB Production”

                เชื่อว่าใครหลายคนคงเหนื่อยจากสิ่งรอบตัวจึงอยากหาบางสิ่งที่จะมาช่วยบรรเทาจิตใจอย่าง RUBSARB Production เป็นแชแนลจากยูทูปสไตล์ Comedy ที่ไม่ได้ให้แค่เสียหัวเราะแค่เพียงอย่างเดียวยังได้นำเกร็ดความรู้อีกเพียบมาให้ท่านผู้ชมได้ซึมซับเต็มที่ โดยแชแนลนี้ได้ก่อตั้งขึ้นจาก ปรีโรจน์ เกษมสานต์ หรือว่า พี่จอร์จ ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้ออกจาก VRZO ก็ไม่ยอมแพ้เดินหน้าต่อเพียงคนเดียว ต่อมาก็ได้เริ่มมีสมาชิกเพิ่มขึ้นเรื่อยจนกลายเป็นครอบครัวและก่อตั้งบริษัทขึ้นที่มีทั้ง อิสระ , หลุย , แป๊ะ , เจ๊ง และอีกมากมายที่จะมาสรรค์สร้างผลงานที่ทำให้ทุกคนได้ประทับใจ

RUBSARB Production

เนื้อหาสุดหลากหลายที่เรียกความฮาได้เสมอ

                สิ่งที่แชแนลอย่าง RUBSARB Production ผลิตออกมาจนได้รับความนิยมในเวลาไม่กี่ปีก็จะเป็นในเรื่องของ Content ที่เริ่มแรกแชแนลนี้ได้ปล่อยรายการที่มีชื่อว่า GGCooking ออกมาก่อนในรายการนี้จะมีการสอดแทรกความ  Comedy ลงไปด้วยพร้อมกับเมนูอาหารที่เข้าใจง่ายและหลากหลายประเทศ ต่อมาหลังจากที่เรียกยอดวิวได้พอสมควรก็ได้ปล่อยรายการ What Ever ที่จะเป็นการเล่นเกมหรือทำกิจกรรมสุดฮาร่วมกัน อีกทั้งยังมีรายการท่องเที่ยวอย่าง ทททททททท ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับบรรายากาศธรรมชาติ วิถีชีวิตของคนในจังหวัด และไปจนถึงอาหารที่ใครมาจังหวัดนี้ควรต้องลอง นอกจากนี้ยังมีรายการอีกนับไม่ถ้วนที่การันตีได้เลยว่าจะมาช่วยให้ทุกคนลืมความเศร้าไปเลย

RUBSARB Production

เหตุผลที่ควร Subscribe “RUBSARB Production”

            RUBSARB Production แชแนลที่สไตล์ Comedy ที่ให้ทั้งความฮาจนน้ำตาเล็ดไปจนถึงการให้ความรู้ทั้งเรื่อง อาหาร , ภาพยนตร์ , สถานที่ท่องเที่ยว และอีกมากมายที่ชวนให้ติดตามอีกทั้งดึงดูดด้วยคาเล็คเตอร์ของผู้ดำเนินรายการที่เป็นกันเองเปรียบเสมือนว่าผู้ชมเป็นเพื่อนทำให้ไม่แปลกเลยว่าทำไมผู้ชมมากมายถึงรักช่องนี้ และไม่ควรพลาดที่จะกดติดตาม

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน