Icepadie ยูทูบเบอร์ความสวยความงามผู้มาพร้อมความสดใสสไตล์ยูนิคอร์น!

สำหรับสาว ๆ ที่ช่องดูชาแนลแต่งหน้าหรือความสวยความงามน่าจะรู้จักกับยูทูบชาแนลหนึ่งที่มีความสดใสโดดเด่นแตกต่างจากชาแนลอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสีสันของชาแนลที่ออกไปในทางสีพาสเทล หรือยูนิคอร์นสายรุ้งที่มีความสดใสและเต็มไปด้วยสีสัน ชาแนลที่เราพูดถึงคือ Icepadie ชาแนลที่รวมเรื่องความงามรวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของไอซ์เอาไว้ในช่องนี้แล้ว Icepadie ยูทูบเบอร์ความสวยความงามผู้มาพร้อมความสดใสสไตล์ยูนิคอร์น!

Icepadie

“Icepadie” ตอนนี้มีผู้ติดตามทั้งหมด 7.75 แสนคนเป็นที่เรียบร้อย

ชาแนลเริ่มต้นเมื่อปี 2015 เป็นชาแนลเกี่ยวความความงามที่สร้างขึ้นโดยไอซ์ สาวน้อยที่มีความสดใสเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือมีพลังในตัวเยอะมาก ๆ เวลาที่ได้มาดูช่อนี้จะเหมือนกับเราได้พลังบวกกลับมาอย่างเต็มเปี่ยมเลยล่ะ ทั้งนี้ไอซ์ไม่ได้มีแต่ความสวยเท่านั้นแต่ยังเรียนเก่งอีกด้วย ไอซ์จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และเข้ามหาวิทยาลัยที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ ทั้งดีกรีและความสวยของเธอคนนี้ไม่แพ้ใครอย่างแน่นอนเลยทีเดียว

Icepadie

ข้อแตกต่างอย่างชัดเจนจากชาแนลอื่น ๆ ที่ทำให้เราอยากแนะนำให้รู้จักกับ Icepadie ยูทูบเบอร์ความสวยความงามผู้มาพร้อมความสดใสสไตล์ยูนิคอร์น! ก็อยู่ตรงที่ความสดใสเนี่ยแหละ เรียกได้ว่าสดใสเกินช่องอื่น ๆ ไปมากเลยล่ะ เวลาที่กำลังเศร้า หรือซึมพอได้เข้ามาที่ช่องนี้บอกเลยว่ารู้สึกสดใสขึ้นมาก แม้จะไม่ใช่ช่องที่เน้นไปที่เนื้อหาตลกหรือชวนให้คนรู้สึกขำขันขนาดนั้น แต่ด้วยความเป็นไอซ์ที่มีความแอคทีฟในตัวสูงมากก็ทำให้คนดูสามารถสนุกตามไปด้วยโดยอัตโนมัติเลยล่ะ นอกจจากนี้ชาแนลนี้ยังมีการรีวิวสินค้าต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าละเอียดมาก เนื้อหาคือครบครัน ฟังจากคลิปเดียวคือครอบคลุมทุกอย่างของผลิตภัณฑ์เลยล่ะ หรือกระทั่งล่าสุดที่มีการรีวิวการไปทำเลเซอร์ตามาก็มีการรีวิวอย่างน่าสนใจและน่าติดตามมากทีเดียว

Icepadie ยูทูบเบอร์ความสวยความงามผู้มาพร้อมความสดใสสไตล์ยูนิคอร์น! เป็นชาแนลที่มากกว่าชาแนลเพื่อความสวยความงามแต่ยังเต็มไปด้วยพลังบวกที่ทำให้คนดูได้รับความสดใสตามเหมือนกับได้รับพลังงานจากยูนิคอร์นเลยทีเดียว ดังนั้นใครที่รู้สึกไม่สบายใจ เศร้าหมองใด ๆ ลองเข้าไปที่ยูทูบชาแนล Icepadie เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศได้เลย รับรองว่ารู้สึกสดใสขึ้นอย่างแน่นอน

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน