“Fah sarika” ยูทูบเบอร์ชื่อดังสายธรรมชาติและความงาม

สาว ๆ ยูทูบเบอร์หน้าใหม่ของไทยที่ออกมาทำชาแนลเกี่ยวกับการแต่งหน้า ความงาม และรีวิวผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในสมัยนี้มีมากมายหลายคนเลยล่ะ แต่คนที่เน้นไปที่ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพโดยแท้จริง และยังเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิค รักษ์โลกรักธรรมชาตินาที่นี้ก็คงจะมีอยู่เพียงคนเดียวเท่านั้นนั่นคือ Fah sarika ยูทูบเบอร์ชื่อดังสายธรรมชาติและความงาม

"Fah sarika" ยูทูบเบอร์ชื่อดังสายธรรมชาติและความงาม

“Fah sarika” ยูทูบเบอร์ชื่อดังสายธรรมชาติและความงาม ที่สร้างขึ้นโดย ฟ้า – ษริกา อดีตนักร้องจาก Demo project

ที่ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์เพื่อแสดงความเป็นตัวเองและทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ชาแนล Fah sarika เริ่มสร้างขึ้นเมื่อปี 2011 และขณะนี้มีผู้ติดตามทั้งสิ้น 7.7 แสนคน ถือเป็นการเติบโตที่ค่อนข้างเร็วเลยทีเดียว สำหรับชาแนลที่สร้างคอนเท้นต์เกี่ยวกับการแต่งหน้าและความสวยความงามเช่นนี้ โดยชาแนลของฟ้าจะเน้นไปที่คอนเท้นต์เรื่องความงามทั้งหลาย รวมถึงไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ของฟ้าด้วย การเข้ามาดูชาแนลของฟ้าก็เหมือนกับการตามติดชีวิตประจำวันของฟ้านั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าดูเพลินมาก ๆ เพราะฟ้าเป็นคนที่รักธรรมชาติมาก และรักในความออแกนิคของผลิตภัณฑ์ทั้งหลาย ทั้งนี้ฟ้าไม่ได้เป็นวีแกนแต่ก็กินอาหารเพื่อสุขภาพและใส่ใจต่อการใช้สินค้าต่าง ๆ มากด้วยเช่นกัน การรีวิวสินค้าเช่นครีมบำรุงผิวจากชาแนลนี้จะแตกต่างจากชาแนลอื่น เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะเป็นมีความออแกนิคใช้แล้วไม่มีสารเคมีนั่นเอง

"Fah sarika" ยูทูบเบอร์ชื่อดังสายธรรมชาติและความงาม

นอกจากความธรรมชาติและออแกนิคของสาวคนนี้ Fah sarikaยูทูบเบอร์ชื่อดังสายธรรมชาติและความงามยังมีความเป็นตัวเองมากด้วยเช่นกัน และเป็นคนที่สงบมาก เวลามาดูที่ช่องของฟ้าจะรู้สึกถึงความสงบ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความรายการจะไม่มีความตลกเลย เพราะช่องนี้เขามีการรวมกลุ่มกับช่องอื่น ๆ ด้วยและเรียกกลุ่มว่า พงไพร ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มยูทูบเบอร์หลายคนเข้าด้วยกัน เช่น เมอา Mintchy และคนอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยกันพาเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้นั่นเอง แม้ช่อง Fah sarikaจะเน้นไปที่สาระของความสวยงามและไลฟ์สไตล์แบบชิว ๆ แบบฟ้าที่ไม่ได้เด่นมากเรื่องความตลกหรือทำอะไรที่ท้าทายแต่พอดูบ่อย ๆ แล้วกลับรู้สึกรักผู้หญิงคนนี้มากขึ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันของเธอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การแต่งตัว การแต่งหน้า การดูแลสุขภาพ การเดินเล่นในเมือง ไปจนถึงการสร้างคอนเท้นต์ที่น่ารัก ๆ เช่นการวาดรูป สอนวิธีการทำให้เอวดูคอดลงและอื่น ๆ อีกมากมายเลยล่ะ

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน