ผู้เล่นเกม League of Legends Wild rift มือใหม่อยากเก่งต้องดูช่อง Lloyd Style

เกม League of Legends Wildrift เปิดตัวมาได้เกือบ 1 สัปดาห์แล้ว มีผู้เล่นมากมายเข้าไปร่วมเล่นในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นที่เคยเล่นเกม League of Legends มาก่อนหรือไม่เคยก็เช่นกัน หลายคนสนใจเกมนี้เป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกการแข่งขัน E Sport  แน่นอนว่าเมื่อเข้ามาเล่นเกม League of Legends Wildrift สำหรับบางคนก็ถือว่าเป็นการปูพื้นฐานในเกมใหม่เลยทีเดียว ทำให้อาจจะยังไม่ได้เรียนรู้ถึงความสามารถของตัวละครและไอเทมภายในเกมมากสักเท่าไหร่ และสำหรับผู้เล่นที่เคยเล่นเกม League of Legends บนเครื่องคอมพิวเตอร์มาก่อนก็อาจจะไม่ได้เก่งมากจนให้คำแนะนำเพื่อน ๆ ที่เข้ามาเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกได้ ในบทความนี้จึงอยากจะแนะนำช่อง YouTubeที่จะทำให้เพื่อนๆผู้อ่านเข้าใจเกม League of Legends Wild rift ได้มากขึ้นรวมถึงเทคนิควิธีการเล่นต่าง ๆ ของตัวละครก็มีไว้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นหน้าเก่าหรือผู้เล่นหน้าใหม่ก็สามารถดูช่อง YouTube นี้ได้ เพื่อเพิ่มความสามารถและเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ ของเกม  League of Legends Wildrift ซึ่งช่อง YouTube นั้นก็คือ  Lloyd Style

Lloyd Style

Lloyd Style เป็นช่อง YouTube ของอดีตนักแข่ง League of Legends  ของประเทศไทยที่เคยได้ร่วมกับทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทยอย่าง BKT

หรือว่า Bangkok Titans ที่เคยเข้าร่วมการแข่งขัน League of Legends World Championship 2015  อดีตนักแข่งคนนี้มีชื่อว่า บอส ชื่อในเกมชื่อว่า lloyd เล่นตำแหน่งเอดีแครี่ ฝีมือของเขานั้นเรียกได้ว่าสุดยอดมากในประเทศไทยรวมถึงภูมิภาคแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ไม่รวมประเทศเวียดนาม

สำหรับคนที่ไม่รู้จัก lloyd ก็อาจจะรู้จักเพื่อนของเขาอย่าง Moss และ 007x ที่ตอนนี้เป็นนักแข่งระดับมืออาชีพในเกม ROV 

Lloyd Style

ในช่อง Lloyd Style จะมีการแนะนำเทคนิคการเล่นตัวละครต่าง ๆ

รวมไปถึงการเล่นในตำแหน่งต่าง ๆ ว่าควรเล่นแบบไหนในเกม League of Legends และล่าสุดเมื่อเกม League of Legends Wildrift เข้ามา ทำให้ตอนนี้ lloyd นั้นเน้นทำ Content

เกี่ยวกับเกม League of Legends Wildrift เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิธีการเล่นเกม แนะนำตัวละคร รวมไปถึงแนะนำไอเทม นอกจากนี้ยังมีการสตรีมเกม League of Legends รวมถึง League of Legends Wildrift  ที่สามารถเป็นแหล่งเรียนรู้และศึกษาวิธีการเล่นได้อย่างดีอีกด้วย

ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปติดตามช่องไหนเพื่อที่จะหาวิธีการเล่นเกมใหม่อย่างเกม League of Legends Wildrift  แล้วอยากเก่งเร็วขึ้นให้เหมือนกับระดับนักแข่งก็ต้องกดติดตามช่อง Lloyd Styleเลย

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน