“HEARTROCKER” นักแคสเกมและสตรีมเมอร์ อันดับหนึ่งบนยูทูบ!

ในช่วงหลัง ๆ มานี้ได้มีอีกหนึ่งอาชีพที่เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการการเล่นเกมมากขึ้นที่เรียกกันว่า การแคสเกม หรือการเล่นเกมแล้วพากย์ไปด้วยลงบนแพลตฟอร์มโซเชียลต่าง ๆ เช่นในเฟซบุ๊คหรือยูทูบ ที่เปิดโอกาสให้คนอื่น ๆ ได้เห็นวิธีการเล่นเกมของคนที่แคสเกมไปด้วย ซึ่งมีความแตกต่างจากการรีวิวเกมที่เคยมีมาก่อนหน้านี้ ซึ่งจะบอกเพียงข้อดี ข้อเสีย และวิเคราะห์เกมต่าง ๆ แต่การแคสเกมจะทำให้ผู้ที่เข้ามาดูได้คิดเอง วิเคราะห์เองว่าเกมนี้สนุกหรือไม่จากการดูคนอื่นเล่นเกมและพากย์ความรู้สึกให้คนอื่นดูไปด้วยนั่นเอง ตอนนี้ได้มีนักแคสเกมหลายคนที่เปิดชาแนลของตัวเอง ครั้งนี้เราอยากพาทุกคนไปรู้จักกับ HEARTROCKER นักแคสเกมอันดับหนึ่งบนยูทูบ!

HEARTROCKER

HEARTROCKER นักแคสเกมอันดับหนึ่งบนยูทูบ!

ต้องบอกเลยว่าพี่เอกจาก HEARTROCKER เป็นนักแคสเกมคนแรกของเมืองไทยที่สามารถเรียกทั้งยอดวิวและยอดซับที่มากกว่านักแคสเกมคนอื่น ๆ หรือชาแนลที่มีคนดังต่าง ๆ มาออกรายการเสียด้วยซ้ำ ขณะนี้ทางชาแนล HEARTROCKER มียอดผู้ติดตามที่ 6.56 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยและมีโอกาสจะสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ อีกด้วย ซึ่งชาแนล HEARTROCKER เริ่มเปิดตัวช่องครั้งแรกเมื่อปี 2012 จนถึงตอนนี้ก็ผ่านมา 8 ปีแล้วซึ่งถือว่ามีพัฒนาการของช่องอย่างมั่นคงและมากขึ้นไปเรื่อย ๆ เลยล่ะ มาดูกันว่าชาแนล HEARTROCKER มีข้อดีอะไรที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนติดตามกันอย่างยาวนานแบบนี้

HEARTROCKER

HEARTROCKER นักแคสเกมอันดับหนึ่งบนยูทูบ! จุดเด่นแรกของชาแนลนี้เลยคือพี่เอกมีความเป็นตัวของตัวเอง และแคสเกมได้สนุกมาก ทั้งน้ำเสียงที่ใช้และคำพูด ฟังเมื่อไหร่ก็รู้สึกสนุกและมีอารมณ์ร่วมไปกับการเล่นเกมต่าง ๆ ของพี่เอกนั่นแหละ นอกจากนี้พี่เอกยังไม่เคยเผยโฉมหน้าของตัวเองเลยสักครั้ง มากสุดคือการโผล่มาพร้อมกับการใส่หน้ากากประจำตัว ซึ่งการเก็บหน้าตาที่แท้จริงเอาไว้แบบนี้ก็เป็นอีกความลับที่ทำให้ผู้คนสงสัยใคร่รู้ว่าใครกันนะที่อยู่เบื้องหลังการพากย์เกมที่สนุกสนานแบบนี้ จุดเด่นต่อมาคือการมีทีมที่เล่นเกมได้สนุกไม่แพ้กัน! ทั้งนี้เวลาที่พี่เอกเล่นเกมใหม่ ๆ กับเพื่อนจะเห็นได้เลยว่าทุกคนมีความเข้าขาและเล่นกันอย่างสนุกจนอยากจะเล่นกับเพื่อน ๆ ให้ออกมามันแบบนี้เลยล่ะ ข้อต่อมาคือพี่เอกเล่นทุกเกมจริง ๆ ไม่ได้มีการหลอกลวงแต่อย่างใด แถมฝีมือการเล่นก็ระดับเทพอีกด้วย ใครที่ดูพี่เข้าเล่นเกมรับรองว่าไม่มีผิดหวังเลยล่ะ

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน