“Bearhug” ชาแนลยูทูบไลฟ์สไตล์จากเพื่อนสนิทสองคนเพื่อสร้างสีสันให้ผู้ชม!

ชาแนลยูทูบตอนนี้มีมากมายหลายหลากช่องมาก มีทั้งช่องที่ทำขึ้นมาเพื่อท้าทายตนเอง เพื่อเที่ยวเล่น เพื่อความสวยความงามไปจนถึงชาแนลแนวไลฟ์สไตล์ที่เรียกได้ว่าเป็นแนวที่ตอนนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะเป็นการบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของตัวเองมากที่สุดด้วยเช่นกัน ดังนั้นจะไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวตนเหล่านี้ได้ ทำให้ชาแนลที่ทำรายการเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมมาโดยตลอดนั่นเอง ทั้งนี้เราอยากแนะนำช่องรายการหนึ่งที่อยู่มานมนานตั้งแต่สมัยที่ชาแนลยูทูบเริ่มสร้างรายได้ใหม่ ๆ กันเสียหน่อย Bearhug ชาแนลยูทูบไลฟ์สไตล์จากเพื่อนสนิทสองคนเพื่อสร้างสีสันให้ผู้ชม!

Bearhug

ช่อง Bearhug ตอนนี้มีผู้ติดตามทั้งหมด 3.45 ล้านคน ถืงเป็นชาแนลที่ประสบความสำเร็จอย่างมาเลยทีเดียวล่ะ ทั้งนี้ช่องนี้เป็นช่องที่ทำงานร่วมกันระหว่างสองชาแนลคือ Kan Atthakorn โดย กานต์ – อรรถกร รัตนารมย์ และ Sunbeary โดย ซารต์ – ปัทมพร ปรีชาวุฒิเดช โดยก่อนจะมีช่อง Bearhug ทั้งสองช่องได้มีการคอแลบด้วยกันบ่อย ๆ เพราะเป็นเพื่อกันมาตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัยและช่วยกันเริ่มสร้างช่องของตัวเองขึ้นมา

Bearhug

ทำให้ทั้งสองช่องสนิทกันมากแม้จะมีความแตกต่างกันในเนื้อหาของช่องกันอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามหลังจากที่ทั้งคู่ทำงานกันไปสักพักกลับรู้สึกว่ามีเวลาให้กันน้อยลงเพราะต่างฝ่ายต่างสนใจในชาแนลของตัวเองจนไม่ค่อยได้คอแลบกันเหมือนเดิม แถมความสนุกในการทำชาแนลก็เริ่มลดลง ดังนั้นทั้งสองจึงตัดสินใจจับมือสร้างอีกช่องขึ้นมาเพื่อการทำงานด้วยกันทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แต่ก็ยังคงมีช่องของตัวเองเอาไว้ในยามที่ต้องการจะลงเรื่องของตัวเอง นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดช่อง Bearhug ขึ้นมา

Bearhug

Bearhug ชาแนลยูทูบไลฟ์สไตล์จากเพื่อนสนิทสองคนเพื่อสร้างสีสันให้ผู้ชม! เริ่มสร้างขึ้นมาในปี 2018 และได้กลุ่มผู้ชมจากทั้งสองช่องมารวมกันทำให้มีผู้ติดตามช่องนี้อย่างล้นหลาม รวมถึงคอนเท้นต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และความสัมพันธ์ของเพื่อน ๆ ในกลุ่มที่ช่วยให้รายการมีความสนุกสนานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนแกล้งกัน การออกเดินทางหาของอร่อย ๆ หรือแนะนำสินค้าต่าง ๆ แบบครีเอทที่ไม่เหมือนช่องอื่น ๆ เป็นช่องที่มีเด็กวัยรุ่นติดตามกันอย่างมากช่องหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังเป็นช่องที่รับฟังความคิดเห็นของแฟนคลับอีกด้วย แน่นอนว่ายิ่งทำให้แฟนคลับติดตามกันอย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว ตอนใหม่ ๆ ที่ออกมาก็ได้ยอดวิวหลักล้านทั้งนั้นอีกด้วย

คลิปวิดีโอจากช่อง Bearhug

ขอขอบคุณช่อง : Bearhug

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน