“ANO and Friends” ช่องยูทูปเบอร์ของสาวอาร์ต เพื่อเพื่อนสาว

สาว ๆ คนไหนที่กำลังหาชาแนล Lifestyles ไว้เป็นเพื่อนยามเหงา หรือไว้ดูเวลาที่อยากอัพเดตแฟชั่น วิธรการแต่งตัว หรือแง่คิดต่าง ๆ เพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ เราอยากแนะนำให้ลองดูรายการ ANO and Friends ชาแนลยูทูบของสาวอาร์ตเพื่อเพื่อนสาว ที่จะทำให้ผู้หญิงอย่างเราได้แง่คิดและความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน

ANO and Friends

ANO and Friendsชาแนลยูทูบของสาวอาร์ตเพื่อเพื่อนสาว เป็นชาแนลของ เนะ – อโณทัย นิรุตติเมธี ศิลปินสาวผู้วาดสตรีทอาร์ตหลายที่ในประเทศไทยและเมืองนอก นอกจากจะเก่งในเรื่องการวาดรูปแล้วยังรับงานเป็นพิธีกรอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเป็นลูกสาวคนเดียวของเจ้าของค่ายมวยและยังเป็นแฟนสาวหวานใจของ ณต Getsunova อีกด้วย

ในส่วนของความสวยเนพเคยไปประกวด Miss Teen และได้รางวัล Miss Popular vote ทำให้ได้เล่นละครและมีผลงานอยู่ในวงการบันเทิงบ้างเหมือนกัน อย่างไรก็ตามสาวคนนี้นอกจากจะอยู่ในวงการงานศิลแบบนี้แล้วยังมีความน่ารักสดใสและเป็นตัวของตัวเองมาก ๆ โดยเฉพาะในชาแนลยูทูบของเธอ ANO and Friendsที่เธอเป็นตัวของตัวเองสุด ๆ จนทำให้เพื่อนในกลุ่มของเธอแสดงความเป็นตัวของตัวเองด้วยเช่นกัน ถือเป็นอีกช่องที่สร้างเสียงหัวเราะและสีสันได้มากมายเลยทีเดียว

ANO and Friends

ช่อง ANO and Friendsตอนนี้มีผู้ติดตามทั้งหมด 1.28 แสนคน และมีรายการหลัก ๆ ทั้งหมดสี่รายการ ไหน เล่า ซิ๊!!, Ano Alert!!, ANO DO GOOD และ ปาย เนะ เอะอะแดก!! โดย Ano Alert!! จะเป็นรายการที่เนะจะถ่ายเกี่ยวกับ Lifestyles และชีวิตประจำวันของตัวเองที่มีคุณแม่ร่วมจอยด้วยบ่อยครั้ง ถือเป็นกิจกรรมเล็ก ๆ ระหว่างครอบครัวที่น่ารักมากเลยล่ะ ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นในความน่ารักของคุณแม่และเนะนั่นเอง

ในรายการ ANO DO GOOD จะเป็ยรายการที่เนะออกไปวาดรูป หรือร่วมโครงการต่าง ๆ เป็นกิจกรรมเล็ก ๆ เพื่อสังคม รายการที่ได้รับความนิยมและยอดวิวสูงของรายการนี้คือ ไหน เล่า ซิ๊!! รายการที่รวมเพื่อสนิทอีกสองคนของเนะ คือ ยิปซี – คีรติ และ ปาย – สิตางค์ สองดาราชื่อดังของเมืองไทยที่คิวถ่ายละครเยอะแต่ก็ยังแบ่งเวลามาออกรายการกับเพื่อเพื่อให้คนดูได้เห็นตัวตนจริง ๆ ของตัวเองมากกว่าผลงานการแสดงละครต่าง ๆ ซึ่งเป็นรายการที่ออกแนวพูดคุยเรื่องราวปัญหาต่าง ๆ ที่สาว ๆ พบเจอ

ไปจนถึงคำแนะนำและข้อคิดที่น่าสนใจต่าง ๆ ส่วนรายการปาย เนะ เอะอะแดก!! เป็นรายการที่เนะและปายเสาะหาร้านอาหารอร่อย หรือลองกินอาหารต่าง ๆ นั่นเองแถมยังมีกิจกรรมในรายการอีกด้วย

คลิปวิดีโอตัวอย่างของช่อง “ANO and Friends”

ขอขอบคุณช่อง : ANO and Friends

หากต้องการอัพเดท ข่าวสารยูทูปเบอร์ไทย แนะนำช่องYoutuber หรือแนะนำช่องStreamer ติดตามเราได้เลย แล้วจะไม่พลาดเรื่องราวของเหล่า Youtuber แน่นอน