แนะนำช่อง “์Nickynachat”

สวัสดีครับวันนี้จะขอมาแนะนำและพูดถึง Youtuber สายไลฟ์สไตล์กันอีกหนึ่งคน จากดารานักแสดง พิธีกรรายการดัง และเคยเป็นนักร้องมาก่อนด้วย มาวันนี้เราจะได้เจอเขาบ่อยๆใน Youtube นั้นก็คือ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” นั้นเอง ชายอารมณ์ดี ขี้เล่น แถมกวนอีกต่างหาก ทำให้มีเสน่ห์หลายอย่างในการดำเนินรายการ เพราะความกวนๆของเขานั้นจะทำให้ผู้รับชมหัวเราะไปกับเขาได้นั้นเอง

Nickynachat

นิกกี้ นั้นได้เปิดโดยใช่ชื่อช่องว่า “Nickynachat” โดยเอาชื่อของตัวเองนั้นแหละมาตั้ง ก็เข้าใจง่ายดีนะครับ ช่องเริ่มเปิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2018 ปัจจุบันมีคนติดตามแล้วถึง 934,000 คน และมีคลิปในช่อง 142 คลิปวิดีโอ

ช่องนี้อย่างที่ทราบคือเป็นช่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ คืออยากนำเสนออะไรก็ได้โดยนิกกี้ นั้นแหละจะเป็นคนดำเนินรายการในช่อง มีทั้งเที่ยว เล่น กิน นอน และด้วยความที่ตัวเองนั้นเป็นดาราอยู่แล้ว เป็นเรื่องง่ายที่จะมีเพื่อนๆในวงการจะมาออกช่องของเขา เราจึงจะได้เล่นนิกกี้ ได้ไปเที่ยวกับดาราคนนั้นบ้าง ไปหาดาราคนนี้บ้าง พูดคุย อัพเดธชีวิตกันไป ก็ถือได้เราจะได้เห็นความเป็นตัวตนของนิกกี้และความเป็นดาราที่ได้มาร่วมในรายการอีกด้วย

Nickynachat

นอกจากดาราแล้วที่ผมคิดว่าขาดไม่ได้เลยในช่องนี้คือแฟนสาวของนิกกี้เอง ที่เป็นแอร์โฮสเตส ชื่อว่า “เดียร์” ในช่วงแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเพิ่งแต่เราแฟนสาวสวนของตัวเองมาเข้าช่องซะหน่อย เพื่อจะได้ยอดคนดู เพราะว่ามีสาวๆมาออก ที่พอทำไปได้สักพัก รู้สึกว่าแฟนๆชอบที่ได้จัดรายการคู่กับเดียร์มากๆ ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ไม่แน่ใจแล้วว่าสรุปคนมาดูเดียร์ หรือมาดูนิกกี้กันแน่ ฮ่าๆ แต่ก็เอาเป็นว่า เดียร์ก็จะมาออกในรายการอยู่เรื่อยนั้นแหละครับ

Nickynachat

ทั้งนี้ปัจจุบันช่องนี้ก็ยังคงมีคลิปวิดัโอออกมาให้เราได้รับชมอยู่ตลอดไม่ขาดหายไปไหน และรายการที่เป็นจะออกมาเป็นหลักคือ รายการแชร์โลมา ที่จะให้เพื่อนๆดาราของนิกกี้นั้น แชร์โลเคชั่นมาเพื่อให้นิกกี้ขับรถคันหรู่นั้นออกไปรับขึ้นรถ พร้อมด้วยการพูดคุยสนทนากัน แล้วก็จบด้วยการออกไปหาอะไรกินนั้นเองขึ้นอยู่กับดาราที่รับเชิญมาด้วยว่าจะพาไปกินร้านไหน ดูแล้วก็สนุกไปอีกแบบนะครับ และได้เห็นการพูดคุยด้วยความเป็นกันเองของดาราด้วย ยังมีอีกหนึ่งรายการอย่างที่ได้เกลินไว้แต่แรกคือรายการ “เที่ยวกับแฟน” ก็จะเป็นการออกไปเที่ยวกับแฟนนั้นแหละครับ จะได้เห็นเขาทั้งคู่พูดคุยหยอกล้อกันในคลิป เห็นแล้วก็อิจฉาจริงๆเล๊ยยย

Nickynachat

สำหรับเพื่อนที่ยังไม่ได้ติดตามช่องของนิกกี้แล้วละก็สามารภไปติดตามได้เลยตามลิ้งด้านล้างนี้ อย่างที่เคยพูดไว้นะครับทุกการติดตามก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ Youtuber มีกำลังใจได้ทำช่องต่อไปนั้นเอง

https://www.youtube.com/channel/UCgEnnEci5tJz-KlpZoHZIKw/videos