แนะนำช่อง “DJ Poom”

เรายังคงอยู่กับคนดังในวงการบันเทิง ที่มาทำยูทูบกันอีกสักคนนะครับวันนี้ขอนำเสนอ “ดีเจภูมิ“ หรือนายภูมิใจ ตั้งสง่า ที่เคยเป็น ดีเจ  พิธีกรรายการ  รวมไปถึงนักแสดงด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าอยู่วงการบันเทิงมานานพอสมควรครับ และปัจจุบันได้มาทำช่องใน Youtube ที่ชื่อ “DJ Poom” ตามชื่อที่คนเรียกกันโดยช่องนี้จะเป็นแนวไลฟ์สไตล์ นำเสนอความเป็นตัวเอง และด้วยความเป็นดีเจภูมิเราจะได้เห็นความหรู่หราต่างๆในช่องของพี่เขา

ช่อง DJ Poom นั้นเริ่มเปิดช่องเมื่อ 29 สิงหาคม 2013 โดยมีผู้ติดตามแล้วถึง 1,620,000 คน และทำคลิปวิด๊โอแล้วถึง 272 คลิป แต่เดิมคงเป็นช่องส่วนตัวที่เปิดไว้ใช้งานทั่วๆไป จนมาเมื่อ 4 ปี ก่อนหน้านี้ ก็ได้เริ่มทำคลิปลงในยูทูบเป็นคลิปแรก โดยเป็นการนำเสนอรายการทำอาหารคลีน ที่เหมาะกับคนที่กำลังดูแลสุขภาพในการควบคุมอาหาร อาหารที่ออกมาแล้วดูน่ารับประทานมากๆเลย

ทั้งนี้รายการที่ทำอาหารคลันในช่วงหลังนี้ก็ได้หายไปแล้ว แต่ทางช่องยังมีรายการอื่นๆอีกมากมาย โดยมีรายการอย่าง “คนหัวครัว” ที่จะช่วยแก๊งเพื่อนของดีเจภูมิมาทำอาหารให้เราดูแล้วก็กินกันอย่างเอร็ดอร่อย เพราะเพื่อนดีเจก็เป็นถึงเชฟ หรือเรียกกันเชฟตั้ม ร่วมไปถึงรายการ “หัวครัวทัวร์ริ่ง” ด้วยเช่นกันคือออกไปเที่ยวล่าวัตถุกัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะออกไปหากันทางทะเลซะเป็นส่วนใหญ่ โดยการตกปลาต่างๆแล้วนำมาทำอาหาร ถือได้ว่าเป็นคู่หูกันในการทำรายการก็ว่าได้แล้วละครับ นอกจากที่ตั้มแล้ว เพื่อนๆ ของดีเจภูมิที่มาเป็นแขกรับเชิญอยู่เป็นประจำนั้น ก็ยังมีพี่พลอย กับ คริสฝรั่งพูดอีสาน เมื่อได้รวมตัวกันเมื่อไหร่ รับลองได้เลยว่ามีการ Hang out เกิดขึ้นเองแน่นอน ฮ่าๆ นอกจากนี้เหลือรายการอย่าง “คนหลงรส” ที่เชฟตั้มดำเนินรายการให้ความรู้การทำอาหาร ถือได้ว่าเป็นช่องที่มีความหลากหลายคอนเทน์อยู่พอสมควรเลยก็ว่าได้ครับ

ถึงแม้จะอยู่ในช่วงกักตัวเพื่อหลบไวรัสโควิด-19 อย่างทุกวันนี้ทางช่องก็ยังทำวีดีโอออกมาให้เราดูอยู่เรื่อยๆ อย่างไม่ขาดตอน แต่คงจะเป็นรายการแล้วแต่พี่ซะส่วนใหญ่เพราะว่าจะออกไปเที่ยวไหนไม่ได้นั้นเอง ทั้งนี้ก็อยากแนะนำช่องนี้ไว้อีกช่องหนึ่งครับ เพราะช่องเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของดีเจภูมิโดยตรงเลย หากชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้นะครับ