แนะนำช่องพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี กับ”เข้าป่าเข้าเมือง”

ถ้าให้พูดถึงพระเอกที่หล่อที่สุดสำหรับคนยุคผมแล้วละก็ ต้องยกให้พี่ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี พระเอกที่หล่อทั้งใจนอกและนอกจอ ผลงานที่เรื่มโดงดังและเป็นที่รู้จักจากเป็นนักแสดงเรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง รับบทเป็น อดง ไบเล่ย์ กับประโยคที่ใครๆหลายคนเอาไปใช้อย่าง “เป็นเมียเราต้องอดทน”

จากการเป็นนักแสดงแล้ว ต่อมาพี่ติ๊ก ก็มีรายการ ท่องเที่ยว สารคดี ในการเดินป่า ในประเทศไทย และนั้นอาจจะเป็นตัวตนของพี่ติ๊ก เองที่ได้นำมาถ่ายทอดถึงความรักธรรมชาติ จนวันหนึ่งเมื่อไม่กี่ปีมานี้ก็ได้มาโผล่ในช่อง Youtube ให้ใช้ชื่อช่องนี้ว่า “เจ้าป่าเข้าเมือง” เริ่มเปิดช่องเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2018 และปัจจุบันมีคนติดตามอยู่ 408,000 คนแล้ว รวมวิดีโอทั้งสิ้น 72 วิดีโอ

เรื่องราวการนำเสนอของช่องจะเป็นการเอาพี่ติ๊ก ที่เคยอยู่แต่ในป่า ท่องเที่ยวแต่กับธรรมชาติ นั้นมาเดินเที่ยวในเมืองนั้นเอง อาจจะเป็นเรื่องปกติที่หลายๆคนจะได้เที่ยวในเมือง แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าพี่ติ๊ก นั้นจะไม่ได้เที่ยวในเมืองเลย หรือแม้แต่ของกินต่างๆ อย่างร้านชาบู ที่ปกติพี่ติ๊กจะกินง่ายอยู่ง่ายตามสไตล์คนเดินป่า หรือการเดินช๊อปปิ้ง ซื้อของใช้ในห้าง ก็เป็นภากิจในรายการเหมือน จากเรื่องปกติ กลายเป็นเรื่องแปลกสำหรับพี่ติ๊กนั้น ทำให้เราได้เห็นอีกมุม ที่ไม่เคยเห็นในการทำรายการ สนุกไปอีกแบบ และไม่ว่าพี่ติ๊กจะไปเดินเที่ยวที่ไหนนั้น ก็ยังคงมีคนเข้ามาขอถ่ายรูปอย่างไม่ขาดสาย ไม่แปลกเลย ฮอตจริงๆ และนั้นเป็นอีกช่วงคือช่วงพี่ติ๊กพบประชาชน

รายการช่วงหลังเริ่มมีการทำคลิปออกมาในแบบมีแขกรับเชิญด้วย เช่นคลิปที่ได้ร่วมมือ พี่พีช อี๊ดแหลก เรื่มจากการพากันไปกินที่เยาวราช เดินไปกินไป เพื่อเปิดโลกใหม่ๆ ให้พี่ติ๊ก จนได้มาร่วมมือกันอีกคลิป ที่จะไปแกล้งเพื่อนพี่ติ๊ก ที่ได้เปิดร้านอาหารโดยให้พี่พีช อี๊ดแหลก นั้นไปกินที่ในแบบที่เรียกได้ว่าเอาให้ร้านเจ๊งได้เลย ก็เป็นอีกคลิปในส่วนหนึ่งของช่อง

ยังมีแขกรับเชิญที่เป็นดาราต่างๆด้วยเช่นกัน อย่างโฟกัส แฟนฉัน จากแต่ก่อนเคยให้พี่ติ๊กพาไปเที่ยวให้ป่า ถามอุทยาน กลับกันโฟกัส พาพี่ติ๊กมาเดินเที่ยวในเมืองแทน ก็เป็ฯอีกความสนุกที่ได้รับชมครับ

รายการยังคงลงให้เราดู และได้ติดตามพี่ติ๊กกันได้เรื่อยๆ ที่ช่องครับ เป็นอีกรายการและอีกมุมที่เราได้จะได้เห็นพี่ติ๊ก พระเอกตลอดกาล  และถ้าท่านไหนสนใจและยังไม่ได้ติดตามหรือรับชม ผมแนบลิ้งไว้ด้านล่างสามารภไปติดตามกันได้เลยครับ